Khách sạn Ngọc Lan

Thuộc sở hữu của công ty cổ phần du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng - toạ lạc tại địa chỉ 42 Nguyễn Chí Thanh, tuyến đường ngay trung tâm thành phố và chiếm một vị trí vô cùng độc đáo, khách sạn Ngọc Lan đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong ngành cung cấp chỗ ở và dịch vụ nghĩ dưỡng cũng như tổ chức tour tham quan dành cho các du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố hoa.
 
Được xây dựng mới từ năm 2007, khách sạn Ngọc Lan tự hào trở thành một trong những điểm dừng chân yêu thích của du khách trong và ngoài nước và là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất thành phố Đà Lạt. Đến với khách sạn, du khách sẽ đón nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nồng hậu, cũng như những trang thiết bị tiện nghi, sang trọng mà ấm cúng cùng sự tinh tế về kiến trúc tại đây.

Được công nhận là khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao năm 2008, đồng thời với những lợi thế vô cùng hấp dẫn: với vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt với tầm nhìn rộng khắp cả thành phố, đối diện ra Hồ Xuân Hương thơ mộng, ngay trung tâm chợ Đà Lạt, dọc lối đi trước khách sạn là dãy phố café nổi tiếng bao đời, phía trước mặt là nhà thờ con Gà, cùng với các trung tâm mua sắm lớn khác khiến du khách có cảm giác như đang hoà mình vào nhịp sống vô cùng đặc trưng của một thành phố trên cao.

Hiện tại, khách sạn Ngọc Lan có cung cấp các dịch vụ nhà hàng, phòng ở, phòng hội nghị và tổ chức mọi loại hình tiệc. Tất cả các phòng ngủ của khách sạn Ngọc Lan được trang bị đầy đủ tiện nghi như: điện thoại quốc tế, truyền hình cáp vệ tinh, mini bar, két an toàn, máy sưởi, và các trang thiết bị khác…

Địa chỉ:
42 Nguyễn Chí Thanh, Tp Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: (84.63) 838 838 - Fax: (84.63) 824 032
Email: info@ngoclanhotel.vn
http://www.ngoclanhotel.vn